Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho CBNV Hasco Group

Các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên chăm sóc sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần. Đây được xem là một cuộc “bảo trì” hằng năm dành cho cơ thể và là một sự đầu tư sớm cho tương lai.

Bạn sẽ kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời để bạn nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

Đối với doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất.

Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe định kỳ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp và của toàn xã hội.

Hiểu được mối quan tâm này, ngày 09,10 tháng 11 năm 2019 vừa qua Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco (Hasco Group) phối hợp với phòng khám đa khoa Med 247 tổ chức buổi khám sức khỏe tổng quát thường niên định kỳ mỗi năm một lần dành cho CBNV công ty. Việc chăm sóc sức khỏe cho CBNV không những thể hiện sự quan tâm hàng đầu của lãnh đạo mà còn góp phần tạo nên sự vững mạnh, thành công của doanh nghiệp.

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, CBCNV rất hồ hởi, vui vẻ khi được khám sức khỏe tổng quát. Từ những sự quan tâm động viên nhỏ nhưng vô cùng quan trọng đối với CBCNV, từ đây hình thành những mối liên kết chặt chẽ và bền vững trong tương lai.