Công ty CP Xăng Dầu hasco

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty CP Xăng dầu Hasco là xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc – hóa dầu, đầu tư vốn vào các doanh nghiệp khác để kinh doanh các ngành nghề mà Công ty CP Xăng dầu Hasco đang kinh doanh và các ngành nghề kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

Công ty CP NÔNg nghiệp hasco

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty CP Nông nghiệp Hasco là xuất nhập khẩu và kinh doanh các mặt hàng nông nghiệp.

Công ty CP truyền thông hasco

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty CP Truyền thông Hasco đã tổ chức nhiều chương trình, sự kiện với quy mô lớn trên toàn quốc. 

Công ty CP thức ăn chăn nuôi hasco

Công ty CP Thức ăn chăn nuôi Hasco chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thức ăn chăn nuôi dành cho gia súc, gia cầm. Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng cùng rất nhiều giải thưởng cao quý. Hasco Feed luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của bà con. 

Công ty CP đầu tư hasco

Lĩnh vực đầu tư và kinh doanh chính của Công ty CP đầu tư Hasco là xây dựng các dự án và thi công chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn về kỹ năng quản lý và minh bạch.

Công ty CP bất động sản hasco

Là một đơn vị uy tín kinh doanh bất động sản với các dự án có quy mô, tiềm năng. Hasco Land đang trên đà phát triển mạnh mẽ cùng những dự án lớn trên khắp cả nước.

Công ty CP bao bì hasco

Bao bì sản phẩm là mấu chốt quan trọng đưa các sản phẩm đến với khách hàng một cách trực tiếp nhất. Nắm được tâm lý này, Công ty CP Bao bì Hasco luôn cố gắng thay đổi, cập nhật xu hướng để mang đến cho khách hàng những thành phẩm hoàn hảo nhất.

Công ty CP nhựa hasco

Hasco Plastic được đầu tư công nghệ hiện đại nhất đến từ Châu Âu, trực tiếp nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh chất lượng cao từ các nhà cung cấp lớn và uy tín trên thế giới. Tại Việt Nam, Hasco Plastic trở thành doanh nghiệp hàng đầu và có uy tín trong ngành công nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì, nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp, nhựa trong ngành  dược và thực phẩm, đáp ứng đa dạng nhu cầu sản xuất của các công ty và thị trường trong và ngoài nước.

Công ty CP hạt giống hasco

Công ty CP Hạt giống Hasco chuyên sản xuất các loại hạt giống cây trồng các loại, với mong muốn mang những giống cây ưu việt nhất đến với khách hàng, các chuyên gia của Hasco Seeds không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất