Dự án Hồ Mật Sơn

Tên dự án: Dự án Hồ Mật Sơn

Vị trí: Thị trấn Sao Đỏ – Huyện Chí Linh – Tỉnh Hải Dương

Diện tích khu đất: 410.000 m2

I. QUY MÔ DỰ ÁN

Dự án có Quy mô là 47 ha được quy hoạch thành 7 chức năng chủ yếu sau:

  • Khu dịch vụ du lịch lữ hành và du lịch sinh thái.
  • Khu văn phòng các cơ quan.
  • Khu uỷ ban hành chính (cấp phường).
  • Khu trường tiểu học và trường mầm non.
  • Khu cây xanh thể dục thể thao tổng hợp.
  • Khu thương mại tổng hợp.
  • Khu nhà ở biệt thự, nhà vườn và nhà liền kề ô phố.

Cơ sở hạ tầng đô thị hiện đại và hoàn chỉnh:

  • Tuyến đường giao thông nội bộ có mặt cắt ngang từ 11,5m đến 13m tạo ra các tiểu khu dân cư và giao thông kiểu bàn cờ hài hoà, thuận tiện.
  • Tuyến đường giao thông trục chính có mặt cắt ngang 20,5m đến 26m kết nối khu văn hoá du lịch thể thao Hồ Mật Sơn với khu dân cư Hồ Mật Sơn tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn và gắn kết hai khu thành một thể thống nhất.
  • Hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, thông tin liên lạc,đèn chiếu sáng, cây xanh và đường giao thông được thiết kế đồng bộ, hiện đại.

Đáp ứng nhu cầu đa dạng:

Khu dân cư Hồ Mật Sơn tại thị trấn Sao Đỏ được quy hoạch với các diện tích nền đất rất phong phú. Đặc biệt là khu biệt thự cao cấp được thiết kế giáp với Hồ nước sinh thái Mật Sơn có diện tích mặt nước rộng trên 20 ha, cảnh quan thiên nhiên sinh động. Điểm nổi bật của các khu nhà ở trong dự án là sự kết hợp hài hoà giữa không gian sống và môi trường cảnh quan thiên nhiên. Đến với Đô thị mới Khu dân cư Hồ Mật Sơn bạn sẽ có cuộc sống lý tưởng giữa lòng thiên nhiên tươi đẹp.


II. ĐỊA ĐIỂM

Thị trấn Sao Đỏ – huyện Chí Linh – tỉnh Hải Dương.
Tổng diện tích quy hoạch:410.000 m2
Trong đó:
– Diện tích xây dựng nhà ở + Thương mại: 171.000 m2 Chiếm 41,7%
– Diện tích cây xanh: 28.500 m2 Chiếm 6,95%
– Diện tích các dịch vụ công cộng:61.500 m2 Chiếm 15%
– Diện tích giao thông:149.000 m2 Chiếm 36,35%

2. Các loại hình nhà được phép xây dựng:
– Nhà ở biệt thự
– Nhà vườn
– Nhà ở liền kề
– Khu thương mại và dịch vụ du lịch

3. Hạ tầng kỹ thuật đô thị được xây dựng hiện đại và đồng bộ.

4. Tổng mức đầu tư cho dự án:
– 20 triệu USD (Tương đương 320 tỷ đồng Việt Nam)

5. Vị trí địa lý (Đặc điểm về địa lý):
– Dự án được đầu tư xây dựng tại trung tâm Thị trấn Sao Đỏ, tỉnh Hải Dương, cách Hà Nội 60 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 70km, cách sân golf Ngôi sao Chí Linh 1km. Trong vùng kinh tế phát triển giàu tiềm năng của khu vực miền Đông Bắc Việt Nam. Dự án nằm trên tuyến Quốc lộ 18, nối liền Hà Nội với Khu du lịch, di sản Thế giới nổi tiếng đã được UNESCO công nhận, đó là Vịnh Hạ Long.
– Hệ thống giao thông đường thuỷ và đường bộ rất thuận lợi, đã đưa Dự án tại Thị trấn Sao Đỏ trở thành giao điểm quan trọng của tam giác kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất trong khu vực là Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh.

6) Chủ quản Chủ đầu tư:
Constrexim Holdings – Bộ Xây dựng.

7) Chủ đầu tư:
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim.Dự án khu dân cư Hồ Mật Sơn là nơi lý tưởng để bạn có một ngôi nhà mơ ước, và nó cũng là cơ hội đầu tư vàng cho nhưng nhà đầu tư thông minh nhạy bén bởi những lý do sau đây:

Là dự án có giao thông thuận tiện, nằm ngay mặt đường 18 tuyết đường huyết mạch từ Hà nội đi Quảng Ninh, và cách sân Golf Chí Linh chỉ 1km. Bạn cũng chỉ cần đến 1h đồng hồ để có mặt tại Hà Nội hoặc sân bay Nội Bài. Nằm tại một khu dân cư trù phú và giữa tam giác kinh tế Hà Nội Quảng Ninh Hải Phòng.

Là không gian sống hiếm có khi nằm sát Hồ Mật Sơn thơ mộng rộng trên 13 ha, giúp tạo ra cho bạn một không gian khống trong lành hiếm có tại Việt Nam. Đây còn là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cuối tuần cho những người muốn có không gian lý tưởng sau những ngày làm việc tại Hà Nội hoặc các thành phố lân cận. Không chỉ có vậy trong tương lai “gần” đây là một khu dân cư hiện đại với Trung tâm thương mại, trường học, các công trình công cộng hiện đại nằm trong không gian trong lành thơ mộng.

Là địa điểm đẹp nhất hà nội trong khoảng cách 60km với mức đầu tư thấp nhất và chưa trải qua những cơn bão giá, do vậy đây cũng là địa điểm đầu tư lý tưởng. Mức giá giao dịch rất hấp dẫn tại thị trường hiên nay chỉ dao động từ khoảng 7 triệu cho đến 12 triệu đồng/m2, với xu hướng “sốt” đất theo trục đông bắc Hà Nội hiện nay, đây là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư nhạy bén. Với nguyên tắc đầu tư “kim cương” của các nhà đầu tư Hà Nội hiện này là chung cư giá thấp nội đô và đất liền kề ven đô, Khu dân cư Hồ Mật Sơn là sự lựa chọn hiếm có hiện nay.

Là dự án được xây dựng bởi một chủ đầu tư có thương hiệu mạnh và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao cho người tiêu dùng. Phần lớn hạ tầng của dự án đã hoàn thành, Nhưng căn biệt thự nhà vườn lý tưởng đang được hình thành và đi vào sử dụng. Đây đang là địa điểm sống mơ ước của người dân Chí Linh Hải Dương.

Yếu tố pháp lý chắc chắn, khách hàng được cam kết nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong thời gian ngắn. Hiện nay dự án đã đầy đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Trên đây là năm lý do mà bạn nên mà bạn nên nhanh chóng sở hữu một lô đất tại dự án khu dân cư Hồ Mật Sơn Chí Linh Hải Dương để có một ngôi nhà mơ ước và cơ hội đầu tư “Vàng”

Leave a Reply

Your email address will not be published.