NewsContent
					Lĩnh vực kinh doanh
NewsContent
					Đầu tư tài chính
NewsContent
					Sáp nhập và mua lại doanh nghiệp
NewsContent
					Bất động sản
NewsContent
					Kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu

Lĩnh vực kinh doanh

Tập đoàn HASCO định hướng phát triển thành Tập đoàn Đầu tư Tài chính đa ngành hàng đầu trong đó bất động sản, đầu tư tài chính, sáp nhập & mua lại doanh nghiệp là các lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Đầu tư tài chính

Mục tiêu đầu tư tài chính của Tập đoàn HASCO là huy động và sử dụng nguồn vốn có hiệu quả, tham gia đầu tư, góp vốn vào các ngành/ lĩnh vực có triển vọng về lợi nhuận và tiềm năng tăng trưởng bền vững trong dài hạn, đặc biệt là tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính cho doanh nghiệp.

Sáp nhập và mua lại doanh nghiệp

Mục tiêu của Tập đoàn trong hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A) là nhằm đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm và chiến lược thương hiệu, giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả nhờ quy mô hoạt động, qua đó, tạo lập vị thế và sự ổn định, phát triển tiềm lực tài chính trong dài hạn.

Bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn HASCO với những dự án như Swiss-Belresidences - Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Quốc tế 5 sao hay những dự án mang thương hiệu bất động sản Feni bao gồm: Feni City, Feni Center, Feni Hotels, Feni Village, Feni Villas, Feni Garden, Feni Beach, Feni Resorts.

Kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu

XĂNG DẦU

Tập đoàn HASCO thực hiện thu mua, cung cấp xăng dầu cho thị trường trong nước với chất lượng & giá cả cạnh tranh. Các đối tác, khách hàng thường xuyên của HASCO điển hình như Công ty Cổ phần Phát triển Hiệp Phong, Công ty Cổ phần Sản xuất kinh doanh Việt Phú Hưng, Công ty TNHH Hiệp Tài Phát, Công ty CP Xây dựng Thương mại Dịch Vụ Mê Kông.

Feni City Hưng Yên

Dự án bao gồm Biệt thự Phúc Hưng, Khu liền kề Hưng Yên và Dãy nhà phố thương mại Shophouse & Kiến tạo nên khu đô thị Feni City Hưng Yên khép kín, xây dựng với chuỗi tiện ích sống và không gian xanh tiêu chuẩn.

Feni City Hạ Long

Feni City Hạ Long tọa lạc trên địa hình lưng tựa vào núi Bài Thơ, mặt hướng Vịnh Cửa Lục. 

Feni City Phú Quốc

Feni City Hạ Long tọa lạc trên địa hình lưng tựa vào núi Bài Thơ, mặt hướng ra vịnh Cửa Lục. 

Feni Condotel Hotel Hạ Long

Feni Condotel Hotel Hạ Long là khách sạn được thiết kế từ ý tưởng bến đỗ của những du thuyền sang trọng với kiến trúc mặt tiền độc đáo, màu sắc hiện đại, đan xen cây xanh chính  là nơi quy tụ những tiện ích đẳng cấp, mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

Swiss-Belresidences Upper East Saigon

Sở hữu vị trí đắc địa tại lõi trung tâm thành phố Thủ Đức, tiếp giáp với những cung đường trọng điểm cùng tổ hợp tiện ích khẳng định đẳng cấp sống được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Quốc tế 5*

chevron_left
chevron_right