Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên Tập đoàn HASCO

10/11/2019

Trong các ngày 09-10 tháng 11, Công ty Cổ phần Tập đoàn HASCO (Tập đoàn HASCO) đã tổ chức buổi khám sức khỏe tổng quát  thường niên năm 2019 cho toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn tại Phòng khám đa khoa Med 247.

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi cá nhân nên khám sức khỏe định kỳ ít nhất mỗi năm một lần nhằm phát hiện sớm bệnh tật từ giai đoạn mầm mống, đặc biệt là những bệnh có diễn biến âm thầm và triệu chứng không rõ ràng như ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch… Qua đó, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức rất nhiều so với việc chỉ điều trị khi bệnh đã trở nên quá nặng.

Khám sức khỏe định kỳ còn giúp phát hiện các dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, từ đó các bác sỹ sẽ tư vấn cách phòng ngừa bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, trong quá trình khám sức khỏe định kỳ, bác sỹ còn giải đáp cho chúng ta những băn khoăn, lo lắng về sức khỏe, đồng thời tư vấn chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt phù hợp để cải thiện và duy trì sức khỏe.

Tại Tập đoàn HASCO, đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được coi là tài sản quý giá nhất. Vì vậy, bên cạnh việc tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh và thân thiện, Lãnh đạo Tập đoàn luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống mọi mặt của người lao động, trong đó có việc khám sức khỏe định kỳ. Căn cứ quy định hiện hành của Tập đoàn HASCO, toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn đều được khám sức khỏe tổng quát mỗi năm một lần tại các cơ sở y tế danh tiếng và uy tín.

Theo đó, trong các ngày 09-10 tháng 11/2019 vừa qua, Tập đoàn HASCO đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Med 247 tổ chức buổi khám sức khỏe tổng quát thường niên năm 2019 cho cán bộ nhân viên.

Gói khám sức khỏe định kỳ năm 2019 bao gồm các dịch vụ: khám nội tổng quát, tai mũi họng, răng hàm mặt, chụp X quang, siêu âm ổ bụng, siêu âm cổ, điện tâm đồ, khám phụ khoa, các xét nghiệm sinh hóa máu và nước tiểu. Kết quả khám là cơ sở để đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại của cán bộ, nhân viên.

Cũng trong quá trình khám, cán bộ nhân viên Tổng công ty còn được các bác sỹ tư vấn cách phòng tránh những bệnh thường gặp và các chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, từ đó giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe, duy trì hạnh phúc gia đình, góp phần xây dựng tập thể Tập đoàn HASCO ngày càng vững mạnh.             

chevron_left
chevron_right