Công ty CP Xăng Dầu hasco

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty CP Xăng dầu HASCO là xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc – hóa dầu, đầu tư vốn vào các doanh nghiệp khác.

Công ty CP truyền thông hasco

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty CP Truyền thông HASCO đã tổ chức nhiều chương trình, sự kiện với quy mô lớn trên toàn quốc.

Công ty CP thức ăn chăn nuôi hasco

Công ty CP Thức ăn chăn nuôi HASCO chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thức ăn chăn nuôi dành cho gia súc, gia cầm. Nhận được sự tin tưởng từ khách hàng cùng rất nhiều giải thưởng cao quý, HASCO Feed luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của đối tác và khách hàng.

Công ty CP đầu tư hasco

Lĩnh vực đầu tư và kinh doanh chính của Công ty CP đầu tư HASCO là đầu tư vào các dự án chất lượng cao. Công ty khẳng định được chỗ đứng trong thị trường nhờ đạt tiêu chuẩn về kỹ năng quản lý và minh bạch.

Công ty CP bất động sản hasco

HASCO Land đang trên đà phát triển mạnh mẽ nhờ uy tín và tiếng tăm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với các dự án có quy mô, tiềm năng trên khắp cả nước.

Công ty CP bao bì hasco

Bao bì sản phẩm là mấu chốt quan trọng đưa các sản phẩm đến với khách hàng một cách trực tiếp nhất. Nắm được nhu cầu này, Công ty CP Bao bì HASCO luôn cố gắng thay đổi, cập nhật xu hướng để mang đến cho khách hàng những thành phẩm hoàn hảo nhất.

Công ty CP nhựa hasco

Hasco Plastic được đầu tư công nghệ hiện đại nhất đến từ Châu Âu, trực tiếp nhập khẩu hạt nhựa nguyên sinh chất lượng cao từ các nhà cung cấp lớn và uy tín trên thế giới. Tại Việt Nam, HASCO Plastic trở thành doanh nghiệp hàng đầu và có uy tín trong ngành công nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì, nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp, nhựa trong ngành  dược và thực phẩm, đáp ứng đa dạng nhu cầu sản xuất của các công ty và thị trường trong và ngoài nước.

Công ty CP quản lý đầu tư hasco capital

Công ty CP Quản lý Đầu tư HASCO Capital phát triển mạnh mẽ và tạo dựng uy tín với khách hàng trong nhiều năm.