Dự án Hồ Mật Sơn

Constrexim chính thức sở hữu bản vẽ "siêu" đô thị sinh thái Chí Linh

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Tên dự án: Dự án Hồ Mật Sơn
 • Vị trí: Thị trấn Sao Đỏ – Huyện Chí Linh – Tỉnh Hải Dương
 • Diện tích khu đất: 41 ha
 • Tổng diện tích quy hoạch: 41 ha
 • Các loại hình nhà được phép xây dựng:
  – Nhà ở biệt thự
  – Nhà vườn
  – Nhà ở liền kề
  – Khu thương mại và dịch vụ du lịch
 • Hạ tầng kỹ thuật đô thị được xây dựng hiện đại và đồng bộ.

Dự án có giao thông thuận tiện, nằm ngay mặt đường 18 tuyết đường huyết mạch từ Hà nội đi Quảng Ninh, và cách sân Golf Chí Linh chỉ 1km. Bạn cũng chỉ cần đến 1h đồng hồ để có mặt tại Hà Nội hoặc sân bay Nội Bài. Nằm tại một khu dân cư trù phú và giữa tam giác kinh tế Hà Nội Quảng Ninh Hải Phòng.

Không gian sống hiếm có khi nằm sát Hồ Mật Sơn thơ mộng rộng trên 13 ha, giúp tạo ra cho bạn một không gian khống trong lành hiếm có tại Việt Nam. Đây còn là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cuối tuần cho những người muốn có không gian lý tưởng sau những ngày làm việc tại Hà Nội hoặc các thành phố lân cận.

Địa điểm đẹp nhất Hà Nội trong khoảng cách 60km với mức đầu tư thấp nhất và chưa trải qua những cơn bão giá, do vậy đây cũng là địa điểm đầu tư lý tưởng. Mức giá giao dịch rất hấp dẫn tại thị trường hiên nay  với xu hướng “sốt” đất theo trục đông bắc Hà Nội hiện nay, đây là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư nhạy bén. 

Dự án được xây dựng bởi một chủ đầu tư có thương hiệu mạnh và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao cho người tiêu dùng. Phần lớn hạ tầng của dự án đã hoàn thành, Nhưng căn biệt thự nhà vườn lý tưởng đang được hình thành và đi vào sử dụng. Đây đang là địa điểm sống mơ ước của người dân Chí Linh Hải Dương.

Yếu tố pháp lý chắc chắn, khách hàng được cam kết nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong thời gian ngắn. Hiện nay dự án đã đầy đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Trên đây là những lý do mà bạn nên mà bạn nên nhanh chóng sở hữu một lô đất tại dự án khu dân cư Hồ Mật Sơn Chí Linh Hải Dương để có một ngôi nhà mơ ước và cơ hội đầu tư “Vàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.