Dự án Hồ Mật Sơn

Tên dự án: Dự án Hồ Mật Sơn

Vị trí: Thị trấn Sao Đỏ – Huyện Chí Linh – Tỉnh Hải Dương

Diện tích khu đất: 410.000 m2

I. QUY MÔ DỰ ÁN

Dự án có Quy mô là 47 ha được quy hoạch thành 7 chức năng chủ yếu sau:

  • Khu dịch vụ du lịch lữ hành và du lịch sinh thái.
  • Khu văn phòng các cơ quan.
  • Khu uỷ ban hành chính (cấp phường).
  • Khu trường tiểu học và trường mầm non.
  • Khu cây xanh thể dục thể thao tổng hợp.
  • Khu thương mại tổng hợp.
  • Khu nhà ở biệt thự, nhà vườn và nhà liền kề ô phố.

Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh:

  • Tuyến đường giao thông nội bộ có mặt cắt ngang từ 11,5m đến 13m tạo ra các tiểu khu dân cư và giao thông kiểu bàn cờ hài hoà, thuận tiện.
  • Tuyến đường giao thông trục chính có mặt cắt ngang 20,5m đến 26m kết nối khu văn hoá du lịch thể thao Hồ Mật Sơn với khu dân cư Hồ Mật Sơn tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn và gắn kết hai khu thành một thể thống nhất.
  • Hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, thông tin liên lạc,đèn chiếu sáng, cây xanh và đường giao thông được thiết kế đồng bộ, hiện đại.

II. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vị trí: Thị trấn Sao Đỏ – huyện Chí Linh – tỉnh Hải Dương.
1.Tổng diện tích quy hoạch: 410.000 m2
Trong đó:
– Diện tích xây dựng nhà ở + Thương mại: 171.000 m2 Chiếm 41,7%
– Diện tích cây xanh: 28.500 m2 Chiếm 6,95%
– Diện tích các dịch vụ công cộng:61.500 m2 Chiếm 15%
– Diện tích giao thông:149.000 m2 Chiếm 36,35%

2. Các loại hình nhà được phép xây dựng:
– Nhà ở biệt thự
– Nhà vườn
– Nhà ở liền kề
– Khu thương mại và dịch vụ du lịch

3. Hạ tầng kỹ thuật đô thị được xây dựng hiện đại và đồng bộ.

4. Tổng mức đầu tư cho dự án:
– 20 triệu USD (Tương đương 320 tỷ đồng Việt Nam)

5. Vị trí địa lý:
– Dự án được đầu tư xây dựng tại trung tâm Thị trấn Sao Đỏ, tỉnh Hải Dương, cách Hà Nội 60 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 70km, cách sân golf Ngôi sao Chí Linh 1km. Trong vùng kinh tế phát triển giàu tiềm năng của khu vực miền Đông Bắc Việt Nam. Dự án nằm trên tuyến Quốc lộ 18, nối liền Hà Nội với Khu du lịch, di sản Thế giới nổi tiếng đã được UNESCO công nhận, đó là Vịnh Hạ Long.
– Hệ thống giao thông đường thuỷ và đường bộ rất thuận lợi, đã đưa Dự án tại Thị trấn Sao Đỏ trở thành giao điểm quan trọng của tam giác kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất trong khu vực là Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh.

6) Chủ quản Chủ đầu tư:
Constrexim Holdings – Bộ Xây dựng.

Dự án có giao thông thuận tiện, nằm ngay mặt đường 18 tuyết đường huyết mạch từ Hà nội đi Quảng Ninh, và cách sân Golf Chí Linh chỉ 1km. Bạn cũng chỉ cần đến 1h đồng hồ để có mặt tại Hà Nội hoặc sân bay Nội Bài. Nằm tại một khu dân cư trù phú và giữa tam giác kinh tế Hà Nội Quảng Ninh Hải Phòng.

Không gian sống hiếm có khi nằm sát Hồ Mật Sơn thơ mộng rộng trên 13 ha, giúp tạo ra cho bạn một không gian khống trong lành hiếm có tại Việt Nam. Đây còn là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cuối tuần cho những người muốn có không gian lý tưởng sau những ngày làm việc tại Hà Nội hoặc các thành phố lân cận.

Địa điểm đẹp nhất Hà Nội trong khoảng cách 60km với mức đầu tư thấp nhất và chưa trải qua những cơn bão giá, do vậy đây cũng là địa điểm đầu tư lý tưởng. Mức giá giao dịch rất hấp dẫn tại thị trường hiên nay  với xu hướng “sốt” đất theo trục đông bắc Hà Nội hiện nay, đây là cơ hội vàng cho những nhà đầu tư nhạy bén. 

Dự án được xây dựng bởi một chủ đầu tư có thương hiệu mạnh và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao cho người tiêu dùng. Phần lớn hạ tầng của dự án đã hoàn thành, Nhưng căn biệt thự nhà vườn lý tưởng đang được hình thành và đi vào sử dụng. Đây đang là địa điểm sống mơ ước của người dân Chí Linh Hải Dương.

Yếu tố pháp lý chắc chắn, khách hàng được cam kết nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong thời gian ngắn. Hiện nay dự án đã đầy đủ điều kiện để cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Trên đây là năm lý do mà bạn nên mà bạn nên nhanh chóng sở hữu một lô đất tại dự án khu dân cư Hồ Mật Sơn Chí Linh Hải Dương để có một ngôi nhà mơ ước và cơ hội đầu tư “Vàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.