HASCO Group chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ

08/03/2020

Sáng ngày 07/03/2020 tại Khách sạn Daewoo, Công ty Cổ phần Tập đoàn HASCO (HASCO Group) đã tổ chức tiệc chào mừng nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 dành cho các nữ cán bộ nhân viên Tập đoàn. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng và luôn nhận được sự mong đợi từ đông đảo cán bộ nhân viên Tập đoàn bởi 8-3 là dịp không chỉ để tôn vinh phái đẹp mà còn để các chị em được nhận thêm nhiều sẻ chia, gắn kết và tình cảm chân thành từ phái mày râu.

Ngay từ sáng sớm, các chị em HASCO Group đã xúng xính những bộ cánh xinh đẹp, ai ai cũng rạng rỡ để sẵn sàng nhận những món quà, lời chúc tốt đẹp từ Ban Lãnh đạo và các anh em Tập đoàn.

Lãnh đạo và CBNV HASCO Group hân hoan rạng rỡ cùng lưu lại những bức ảnh kỷ niệm 

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã thay mặt Ban Lãnh đạo tặng những bó hoa tươi thắm, gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các chị em, mong rằng chị em luôn giữ mãi tinh thần trẻ trung, đổi mới của HASCO Group, tỏa sáng hơn nữa trên mọi lĩnh vực công tác và trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Minh Ly- Phó Tổng Giám đốc HASCO Group đại diện cho Ban Lãnh đạo nâng ly chúc mừng tất cả nữ CBNV của Tập đoàn 

Tiếp đến là tiết mục văn nghệ do các anh em cán bộ nhân viên HASCO Group biểu diễn thật sôi nổi, vui tươi với bài hát “Chào mùng 8-3”. Bài hát được các anh khéo léo lồng ghép tên của tất cả chị em HASCO Group, đã nhận được những tràng pháo tay giòn giã.
Chương trình càng sôi động với trò chơi “Bây giờ Mận mới hỏi Đào” thú vị làm rạng rỡ thêm những nụ cười tươi tắn trên khuôn mặt rạng ngời của toàn thể cán bộ Tập đoàn. 

Ban Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng CBNV có sinh nhật trong Quý I 

Không khí của buổi lễ chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ thêm phần vui tươi, ấm áp, sôi nổi hơn khi một số anh chị em trong Tập đoàn lại có sinh nhật đúng vào dịp này.

Đây là một dịp để không chỉ cán bộ nhân viên HASCO Group hiểu rõ nhau hơn, mà còn là cơ hội để tất cả mọi người cùng xây dựng nên một văn hóa doanh nghiệp cởi mở, vui vẻ, đoàn kết theo đúng tinh thần “HASCO- Chung tay vững bước”.

chevron_left
chevron_right