Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Tập đoàn HASCO

20/10/2019

 Hòa cùng không khí vui tươi của cả nước kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn HASCO (Tập đoàn HASCO) đã tổ chức tiệc liên hoan nhằm tri ân và chúc mừng các nữ cán bộ nhân viên (CBNV) nhân sự kiện đặc biệt này. Cũng trong dịp này, Tập đoàn tổ chức sinh nhật quý IV dành cho các CBNV có sinh nhật từ tháng 9 đến tháng 12.

Để Tập đoàn HASCO có được những thành công và bước tiến vững chắc như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng và sự cống hiến to lớn của tập thể người lao động nữ Tổng công ty. Không chỉ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, là người vợ, người mẹ đảm đang mà các chị còn là những người đồng nghiệp tận tâm, chu toàn và nhiều người là “thần tượng” của anh em trong Tổng công ty.
Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến nửa thế giới thân yêu, các anh em Tập đoàn HASCO đã chuẩn bị một bữa tiệc thật đầm ấm, vui vẻ cùng những món quà xinh xắn dành tặng phái đẹp.

Khi được hỏi về cảm xúc của mình, chị Thanh Mai- Trưởng Ban Hành chính Nhân sự chia sẻ: “Cầm trên tay những món quà ý nghĩa mà anh em Tập đoàn HASCO đã dày công chuẩn bị, chúng tôi, những người phụ nữ Tập đoàn HASCO, không khỏi xúc động và hạnh phúc. Chúng tôi đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, cảm ơn đại gia đình Tập đoàn HASCO luôn quan tâm đến đời sống và tình cảm của người lao động Tập đoàn”.

Ban Lãnh đạo cùng anh em Tập đoàn HASCO đã đến từ sớm để chuẩn bị, tạo bất ngờ cho chị em.

Nâng ly chúc mừng nhân ngày vui của chị em Tập đoàn HASCO 

Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn HASCO tặng hoa, quà và những lời chúc tốt đẹp dành cho chị em 

Niềm vui nhân đôi khi cũng trong dịp này, Tập đoàn HASCO tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong quý IV. Những bó hoa, món quà Ban Lãnh đạo dành tặng CBNV là nguồn động viên, khích lệ lớn lao, góp phần tăng cường hơn nữa sự gắn bó và tình đoàn kết trong Tập đoàn.

chevron_left
chevron_right