Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hàng năm là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tại Hasco, ngày mùng 8/3 đã trở thành sự kiện ý nghĩa, thường niên để CBNV nữ Công ty được thỏa sức thể hiện vẻ đẹp bản thân; đồng thời cũng là dịp để “các đấng mày râu” công ty thể hiện sự quan tâm, sự trân trọng, sự tri ân đối với “một nửa thế giới” những người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển chung của Tập đoàn.
Văn phòng HASCO ngày 8/3 năm nay rực rỡ và bừng sáng bởi sắc mầu của những tà áo dài thướt tha, những lẵng hoa sặc sỡ và bóng bay đủ các màu.
Chúc các chị em HASCO nói riêng, phụ nữ Việt Nam và thế giới nói chung luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, yêu đời và nhân được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ người thân yêu.

CBNV nữ Tập đoàn HASCO xinh tươi trong tà áo dài Việt Nam

Ông Nguyễn Minh Ly - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn HASCO đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn dành tặng bó hoa tươi thắm tới CBNV nữ







Những hình ảnh đẹp của CBNV nữ Tập đoàn HASCO