Tập đoàn HASCO tổ chức khóa học “Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp” giúp cán bộ nhân viên rèn luyện sự bản lĩnh và tự tin!

20/11/2022

Nhận thấy vai trò quan trọng của kỹ năng thuyết trình, Ban Lãnh đạo Tập đoàn HASCO đã tổ chức khóa học “Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp” dành cho cán bộ nhân viên tại các phòng/ban trong Tập đoàn

Thuyết trình cũng như các kĩ năng khác trong giao tiếp, làm thế nào để cuốn hút và truyền đạt được nhiều nội dung đến người nghe, đó là cả một nghệ thuật. Dù cho mục đích của bạn là để trình bày ý tưởng, dự án với cấp trên, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới cho khách hàng hoặc đào tạo nhân viên cấp dưới… thì kỹ năng thuyết trình có một ảnh hưởng vô cùng lớn đến nội dung bạn truyền tải. Một bài thuyết trình thành công khi người thuyết trình truyền tải được những thông tin quan trọng và người nghe có thể nắm bắt được thông tin đó. 

Khóa học “Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp” có sự tham dự của Chuyên gia Đỗ Xuân Quỳnh cùng cán bộ nhân viên Tập đoàn HASCO

Các thành viên tham dự khóa học được trang bị thêm rất nhiều kiến thức bổ ích về việc làm thế nào để trở thành một người thuyết trình chuyên nghiệp.

Khóa học được tổ chức vào sáng ngày 19/11/2022 có sự tham dự của Chuyên gia Đỗ Xuân Quỳnh cùng cán bộ nhân viên Tập đoàn HASCO. Với thời lượng1,5 buổi, Chuyên gia Đỗ Xuân Quỳnh đã truyền tải toàn bộ những nội dung quan trọng, thiết thực của một bài thuyết trình hiệu quả từ việc chuẩn bị trước buổi thuyết trình, trong quá trình thuyết trình và sau khi thuyết trình. Sau phần chia sẻ lý thuyết, các cán bộ nhân viên đã được thực hành cụ thể bài thuyết trình dưới sự hướng dẫn, góp ý và hoàn thiện từ chuyên gia.

Các thành viên tham dự đã nhận được chứng chỉ sau khi khóa học kết thúc

Kết thúc khóa học, mỗi học viên đều nhận được nhiều kết quả, quan trọng nhất là nâng cao khả năng thuyết trình trước đám đông với đầy đủ sự tự tin và bản lĩnh, điều mà các cán bộ nhân viên Tập đoàn HASCO hiện đang còn thiếu. Những khóa học như vậy sẽ tiếp tục được triển khai trong thời gian tới cho tất cả các cán bộ nhân viên trực thuộc Tập đoàn HASCO.

Một số hình ảnh trong khóa học!

 

 

 

 


chevron_left
chevron_right