Tiệc tất niên Tập đoàn HASCO 2020

26/01/2021
Ngày 21/01/2021, Tập đoàn HASCO đã tổ chức đêm "Tiệc tất niên 2020" tại Flamingo Đại Lải Resort. Sự kiện đã diễn ra trong sắc màu của ánh sáng và thanh âm của cuộc sống, để lại nhiều cung bậc cảm xúc đối với các vị khách quý, đối tác cùng toàn thể thành viên Tập đoàn.
Đã trở thành thông lệ, tiệc tất niên hàng năm là dịp để cán bộ nhân viên Tập đoàn HASCO khắp mọi miền sum vầy, quây quần bên nhau, cùng nhìn lại chặng đường đã qua, trao cho nhau những lời ca, tiếng hát, lời chúc tốt đẹp. Đây cũng là dịp tri ân những khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã tin tưởng, đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt nhiều năm qua.
Trước thềm sự kiện, ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn HASCO chia sẻ: “Mặc dù năm 2020 là một năm nhiều khó khăn, thách thức đối với nền kinh tế thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng nhưng lại là năm đánh dấu bước chuyển mình của Tập đoàn từ định hướng chiến lược đến tổ chức bộ máy và năng lực nhân sự để sẵn sàng cho bước phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới”. Toàn bộ cán bộ nhân viên HASCO cũng có cùng suy nghĩ, cảm nhận với PTGĐ tạo nên một không khí phấn khởi, tràn đầy niềm tin được duy trì xuyên suốt buổi tiệc.
Một phần không thể thiếu trong sự kiện là Lễ vinh danh đã diễn ra trong sự trân trọng thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, tưởng thưởng của Ban Lãnh đạo đối với những đóng góp của các cá nhân và tập thể vào sự thành công, phát triển của Tập đoàn trong năm 2020, mang đến những giá trị tinh thần lớn khuyến khích, thúc đẩy cán bộ nhân viên, các Phòng Ban không ngừng cố gắng, tìm tòi, sáng tạo để đạt hiệu quả cao trong công việc. Tiếp nối không khí chào mừng hân hoan là sự phấn kích, vui vẻ nhưng cũng đầy sâu lắng khi những cán bộ nhân viên HASCO và những bạn bè thân thiết như ca sỹ Bằng Kiều, band nhạc Lâm Pháp và một số nghệ sĩ khác cùng nhau chia sẻ, cùng nhau thể hiện những tiết mục văn nghệ: lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty với những tiết mục “cây nhà lá vườn” như tiết mục hài kịch đặc sắc “Táo Quân HASCO”, đồng ca “HASCO chung tay vững bước, hay tốp ca do Ban lãnh đạo Tập đoàn biểu diễn “Những ngôi sao HASCO” và đặc biệt anh Bằng Kiều mang đến không gian ấm áp với bản hit “Nơi tình yêu bắt đầu” .v.v.
Tất cả đã cùng nhau tạo nên một đêm tiệc thật hân hoan, ấm cúng, vui vẻ, ấn tượng và giàu cảm xúc để khép lại năm 2020 và đón chào năm 2021 – Tân sửu với nhiều niềm vui, khí thế, thành công và phát triển sẽ đến với Tập đoàn HASCO.

Tập thể CBNV Tập đoàn chụp ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của đêm tiệc

Ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn HASCO chia sẻ trước thềm sự kiện

Ban Lãnh đạo Tập đoàn HASCO và khách mời cùng nâng ly khai tiệc

Mở màn là ca khúc “HASCO – Chung tay vững bước”

Hài kịch Táo Quân HASCO vô cùng đặc sắc

Ông Nguyễn Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn HASCO trao giải thưởng “Phát triển” dành cho Ban Dự án

Ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn HASCO trao giải thưởng “Tận tâm” dành cho Ban Thư ký

Ông Đào Bích Câu – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn HASCO trao giải thưởng “Vững vàng” dành cho Ban Tài chính

 Các tiết mục giao lưu văn nghệ của Ban Lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn HASCO cùng ca sĩ nổi tiếng:

Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng ca sĩ Bằng Kiều thể hiện ca khúc “Những ngôi sao HASCO” được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến – Kiến trúc sư trưởng Tập đoàn HASCO

Tam ca nữ CBNV văn phòng đại diện chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh thể hiện ca khúc “Đàn sáo Hậu Giang”

Tốp ca nam nữ CBNV Tập đoàn HASCO thể hiện ca khúc mashup “Ngày xuân long phụng sum vầy – Đoản xuân ca – Đi về nhà”

Tốp ca nam nữ CBNV văn phòng đại diện phía Nam thể hiện ca khúc “Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh”

Ông Trần Trung Thái – Giám đốc Đầu tư Tập đoàn HASCO cùng những ca khúc sâu lắng

Ca sĩ Bằng Kiều mang đến không gian ấm áp với bản hit “Nơi tình yêu bắt đầu”

Ca sĩ Phương Liên cùng band nhạc Lâm Pháp khuấy động khán phòng với những ca khúc sôi động

chevron_left
chevron_right