Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2019)

28/07/2019

 Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, sáng ngày 27/7/2019, đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn HASCO đã đến thăm và tặng quà tri ân gia đình các thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng. 

Tập đoàn HASCO tới thăm và tặng quà tri ân gia đình đồng chí Nguyễn Anh Bé 

Tới thăm gia đình cựu chiến binh Nguyễn Anh Bé tại phường Hải Tân, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn HASCO bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh đã hy sinh máu xương vì nền độc lập cho dân tộc. Trưởng ban Hành chính nhân sự Tập đoàn, bà Phạm Thị Thanh Mai, đã thăm hỏi, tặng quà và chúc ông Nguyễn Anh Bé khỏe mạnh, tiếp tục lan tỏa hình ảnh người lính giữa đời thường, dù khó khăn nào cũng vượt qua.

Trong không khí đầm ấm, thân tình, đoàn cán bộ Tập đoàn HASCO được lắng nghe lời kể của ông Bé về những kỷ niệm trong quãng thời gian ông đã tham gia chiến đấu tại chiến trường miền Nam cũng như những chia sẻ về cuộc sống hiện nay, khi đã nghỉ hưu và vui thú điền viên, sum vầy bên con cháu. 

 

Đoàn thanh niên Tập đoàn HASCO đến thăm và trao tặng quà gia đình đồng chí Trương Văn Ánh 

Cùng ngày, tại huyện Hằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Đoàn Thanh niên Tập đoàn HASCO đã tới thăm và tặng quà ông Trương Văn Ánh, thương binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Mặc dù bom đạn và gian khổ nơi chiến trường đã làm giảm khả năng nghe, nhìn của ông Ánh nhưng lòng yêu nước và bầu nhiệt huyết của người lính vẫn luôn rực cháy trong trái tim ông. 

Đền ơn đáp nghĩa nhân Ngày Thương binh liệt sỹ là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của Tập đoàn HASCO đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hy sinh máu xương vì nền độc lập tự do của dân tộc.

chevron_left
chevron_right