Tập đoàn HASCO tổ chức khóa đào tạo Kỹ năng giải quyết vấn đề cho cán bộ nhân viên!

09/12/2022

Ngày 9/12/2022, Tập đoàn HASCO đã tổ chức khóa học Kỹ năng giải quyết vấn đề dành cho cán bộ nhân viên. Buổi đào tạo được tổ chức tại Văn phòng Tập đoàn dưới sự giảng dạy của Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Quản trị nguồn nhân lực Trần Trọng Hoàng.

Tập đoàn HASCO tổ chức buổi đào tạo Kỹ năng giải quyết vấn đề tại Văn phòng Tập đoàn ngày 9/12/2022

Như chúng ta đã biết, trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, viêc tồn tại những rủi ro, nguy cơ, hiểm họa…có thể tạo ra những vấn đề, sự cố, thậm chí khủng hoảng... Và đối với cấp quản lý, lãnh đạo thì đương đầu với điều này cũng là một phần công việc tất yếu.
Thông thường, khi một vấn đề phát sinh, đòi hỏi những người xử lý phải phản ứng nhanh để giải quyết ngay tức thì sự cố, đồng thời phải có các phương án ngăn ngừa sự cố tái lập lại trong tương lai. Để làm được điều đó, dù muốn hay không, chúng ta cũng phải chú trọng đến cả 2 khía cạnh không thể tách rời của một vấn đề, đó là:
- Làm thế nào nhận biết và tiên liệu được các rủi ro cũng như hiểm họa có thể phát triển thành sự cố, để có thể xây dựng được các giải pháp dự phòng, ngăn ngừa những tổn thất về thời gian, chi phí, nguồn lực, hiệu suất công việc…
- Khi đối mặt với những sự cố, vấn đề phát sinh, làm thế nào vượt qua một cách khôn ngoan, biến nguy cơ thành cơ hội và phát triển bền vững cho tương lai. 

 

Buổi đào tạo có sự tham dự của Phó Tổng Giám đốc Trần Trọng Hoàng cùng cán bộ nhân viên Tập đoàn HASCO

Nhằm mục đích giúp cán bộ nhân viên cung cấp những kiến thức cần thiết để giải quyết các vấn đề và ra quyết định kịp thời, chính xác trong công việc và cuộc sống, Tập đoàn HASCO đã tổ chức khóa học Kỹ năng giải quyết vấn đề vào ngày 9/12/2022. Khóa học có sự tham dự của Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Quản trị nguồn nhân lực Trần Trọng Hoàng cùng cán bộ nhân viên.
Dưới sự chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc Trần Trọng Hoàng, các thành viên tham gia đã có một buổi đào tạo thành công. Qua những hoạt động thảo luận, trao đổi trực tiếp với Phó Tổng Giám đốc và bài tập tình huống, các thành viên đã áp dụng được những kiến thức để giải quyết vấn đề và ra quyết định hiệu quả. 

Các thành viên được nhận chứng chỉ sau buổi đào tạo

Bên cạnh việc tập trung chia sẻ các bước để đưa ra quyết định chính xác nhất, buổi đào tạo còn giúp các nhân viên khắc phục những sai lầm thường mắc phải như hiểu sai vấn đè, không tìm được nhiều phương án giải quyết, đánh giá không đúng rủi ro hoặc giải pháp không khả thi. Cùng với đó là những chia sẻ về cách rèn luyện suy nghĩ tích cực trong mọi vấn đề qua những ví dụ trong công việc và cuộc sống hàng ngày. 
Với tinh thần tin cậy, chia sẻ và cùng phát triển, giúp cán bộ nhân viên trang bị thêm kiến thức để phục vụ công việc, Tập đoàn HASCO sẽ còn tổ chức nhiều buổi đào tạo tương tự trong tương lai 

chevron_left
chevron_right