Tiệc tất niên Tập đoàn HASCO 2019

13/01/2020

Trong tiết trời se lạnh một ngày cuối đông Hà Nội, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn HASCO (Tập đoàn HASCO) đã có một bữa tiệc sum vầy ấm áp, cùng nhau nhìn lại từng điểm mốc quan trọng, những thành quả đạt được cũng như bao khó khăn trở ngại mà chúng tôi đã kề vai sát cánh vượt qua trong năm 2019.

  

Giai điệu quen thuộc của ca khúc “HASCO chung tay vững bước” đã mở màn cho buổi lễ Tất Niên tràn đầy cảm xúc, nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu của chính thành viên trong công ty, đặc biệt là bài hát do kiến trúc sư trưởng công ty, nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến sáng tác dành riêng cho Tập đoàn HASCO mang tên “Những ánh sao HASCO“ được các thành viên Ban Lãnh đạo thể hiện rất thành công, bên cạnh đó là phần trình diễn đầy tính chuyên nghiệp của các vị khách mời như ca sĩ Anh Thơ, ca sĩ Ngọc Khuê, ca sĩ Thái Thùy Linh, nghệ sĩ saxophone Lê Duy Mạnh, nhạc sĩ Lê Minh Sơn… đến chung vui cùng Tập đoàn HASCO đã mang lại  tiếng cười,sự thán phục và nhiều thang bậc cảm xúc trong suốt chương trình. 

 

Trong không khí hân hoan ấy, lời chia sẻ của Ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng giám đốc, đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn HASCO – về những tâm tư và hy vọng của những người đứng đầu công ty càng làm cho buổi tiệc ấm áp tình người, lưu lại những ký ức khó quên trong tâm trí mọi người. 

Vượt ra ngoài khuôn khổ của một hoạt động thường niên, buổi tiệc Tất Niên 2019 của Tập Đoàn HASCO là buổi gặp mặt mang lại nhiều ý nghĩa trong việc kết nối mạch cảm xúc của mọi thành viên trong công ty, tăng cường sự đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo tới tập thể cán bộ nhân viên từng bộ phận, qua những phần thưởng đầy ý nghĩa dành cho những cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm qua. 

Hơn thế nữa, buổi lễ đong đầy cảm xúc trong thời khắc chuyển giao của đất trời này đã, đang và sẽ trở thành nét văn hóa đặc trưng của chúng tôi, một tập thể luôn đề cao tính nhân văn và sự gắn bó chân thành  trong mọi lĩnh vực hoạt động, luôn sẵn sàng cho những thử thách trên thương trường trong tương lai, vì sau những sóng gió đã trải qua trên chặng đường phát triển, mỗi con người Tập đoàn HASCO đều hiểu rõ phương châm “Đoàn kết là sức mạnh”.

Chương trình “Tiệc tất niên 2019” khép lại trong niềm hân hoan và nhiều cảm xúc trìu mến, ấm áp đọng lại trong mỗi thành viên Tập đoàn HASCO cùng bạn bè thân thiết. Khép lại năm 2019 và đón chào chặng đường 2020 với nhiều niềm vui và khí thế dâng cao, chắc chắn Tập đoàn HASCO sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội trong năm mới. Đoàn kết và cầu thị trong mỗi công việc dù là nhỏ bé, chúng tôi sẽ tiếp tục Chung Tay Vững Bước xây dựng thương hiệu Tập đoàn HASCO ngày càng đi lên, mạnh mẽ trường tồn trên đà phát triển của nền kinh tế nước nhà trong năm Canh Tý đầy hứa hẹn.

chevron_left
chevron_right