Bất động sản

Giới thiệu về Bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn HASCO với chuỗi thương hiệu bất động sản Feni như Feni City, Feni City Hạ Long, Feni City Phú Quốc, Feni Center, Feni Village, Feni Villas, Feni Garden, Feni Residence, Feni Beach, Feni Resort.
Tập đoàn HASCO bắt đầu tập trung mạnh vào thị trường bất động sản từ năm 2016 và gặt hái được thành công vang dội nhờ chiến lược đầu tư sáng suốt, nhanh nhạy và uy tín.
Tính tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn đã nghiên cứu đầu tư, triển khai và phát triển nhiều dự án tại vị trí đắc địa của các thành phố lớn, đặc biệt là các dự án biển với hệ sinh thái và không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.
Tập đoàn HASCO định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực đầu tư chiến lược đưa thương hiệu Feni trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu khu vực.

Các dự án

 • Dự án Feni City Hạ Long

  Không chỉ là đô thị đẳng cấp bậc nhất, Feni City Hạ Long kiến tạo nên một thành phố mới, là chốn an cư lý tưởng khi con người được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng bầu ...

  Cao Xanh, Hà Khánh C, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Phố Hiến Center

  Khu Trung tâm thương mại, nhà ở Phố Hiến Center đại diện cho sự phát triển đô thị tiêu chuẩn được thiết kế cho cuộc sống và môi trường làm việc hiện đại, là một dự án tiêu ...

  Hưng Yên, Hưng Yên
 • Khu đô thị Phúc Hưng Complex

  Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông đã được đồng bộ giúp cho cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến các khu vực trọng điểm hay đi ra các tỉnh ...

  Hải Thượng Lãn Ông, Hiến Nam, Hưng Yên
Dự án nổi bật

Feni City Phú Quốc là dự án có diện tích 17,5 ha nơi tách biệt khỏi những xô bồ của phố thị, mang đến không gian không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Lên đầu trang