Xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu

Tập đoàn HASCO là đơn vị uy tín trong xuất khẩu nguyên liệu thức ăn chăn nuôi đặc biệt với các loại sản phẩm: sắn lát, mía, đậu nành, bột cá… sang thị trường Trung Quốc, Đài Loan.
Bên cạnh đó, Tập đoàn HASCO cũng nhập khẩu nguyên liệu thức ăn chăn nuôi từ Singapore, Brazil, Đài Loan, Úc, Cannada…để cung cấp cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và các nông trang lớn trong nước.

Cung ứng nhựa đường
Trong các ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh thương mại của Tập đoàn HASCO, ngành cung ứng nhựa đường là một ngành được chú trọng đầu tư phát triển.
Nhãn hiệu nhựa đường do Tập đoàn HASCO cung cấp đã có mặt trong nhiều công trình xây dựng hạ tầng, giao thông trên khắp cả nước và trở nên quen thuộc trên thị trường. Chất lượng hàng hóa và dịch vụ cung ứng của chúng tôi được khẳng định theo thời gian và được khách hàng tin cậy.

Xăng dầu
Công ty Cổ phần Tập đoàn HASCO thực hiện thu mua và cung cấp Xăng dầu cho thị trường trong nước với giá cả cạnh tranh.
Xăng dầu chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng.
Hiện nay, Tập đoàn HASCO đã trở thành đối tác thường xuyên của nhiều công ty có nhu cầu về xăng dầu như: Công ty Cổ phần Phát triển Hiệp Phong, Công ty Cổ phần sản xuất kinh doanh Việt Phú Hưng , Công ty TNHH Hiệp Tài Phát, Công ty CP Xây dựng thương mại dịch vụ Mê Kông…
Các loại Xăng: Xăng Mogas 95, M92, M83, Xăng sinh học E5
Các loại Dầu: Dầu mỏ, dầu thô, dầu thực vật , dầu động vật, dầu ăn,dầu thắp đèn, dầu xoa ,dầu bôi trơn , dầu đốt lò , dầu thuỷ lực,dầu phanh, dầu gia công kim loại, dầu dùng trong công nghệ in,sơn ,dầu tải nhiệt…

Lên đầu trang