Sáp nhập và mua lại doanh nghiệp

Sáp nhập và mua lại doanh nghiệp

Mục tiêu của Tập đoàn trong hoạt động sáp nhập và mua lại doanh nghiệp (M&A) là nhằm đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm và chiến lược thương hiệu, giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả nhờ quy mô. Qua đó, nhằm tạo lập vị thế và sự ổn định, phát triển tiềm lực tài chính trong dài hạn.

Trong quá trình triển khai, Tập đoàn HASCO luôn coi việc xây dựng chiến lược M&A, phân tích thị trường, tìm kiếm và đánh giá các mục tiêu tiềm năng, xác định giá trị doanh nghiệp là các vấn đề mấu chốt để đảm bảo giao dịch M&A thành công.

Các hình thức M&A mà Tập đoàn đã và đang thực hiện bao gồm cả M&A theo chiều dọc (sáp nhập và mua lại các doanh nghiệp có cùng chuỗi giá trị nhưng khác nhau về giai đoạn sản xuất) và M&A theo chiều ngang (sáp nhập và mua lại các doanh nghiệp có cùng dòng sản phẩm và dịch vụ).

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, uy tín và bề dày kinh nghiệm, những năm vừa qua, Tập đoàn HASCO đã thực hiện thành công nhiều thương vụ M&A quy mô lớn trên cả nước. Điều đó đã góp phần quan trọng vào quá trình phát triển của Tập đoàn HASCO trở thành tập đoàn đa ngành, kinh doanh đa sản phẩm/dịch vụ với tiềm lực tài chính vững mạnh như ngày hôm nay.

Lên đầu trang