Thông điệp từ Chủ tịch Hội đồng quản trị

Kính thưa Quý đối tác và Quý khách hàng của Tập đoàn HASCO!

Công ty Cổ phần Tập đoàn HASCO (gọi tắt là Tập đoàn HASCO) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009. Đây là giai đoạn mang tính bước ngoặt của nền kinh tế Việt Nam sau khi chính thức gia nhập WTO, hội nhập sâu rộng vào thị trường khu vực và thế giới, khởi đầu cho những cơ hội và thách thức chưa từng có tiền lệ.

Xuất phát điểm từ một doanh nghiệp kinh doanh và đầu tư bất động sản, sau hơn 10 năm đổi mới, sáng tạo, đồng thời không ngừng tích lũy về kinh nghiệm và nguồn lực, đến nay Tập đoàn HASCO đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành Tập đoàn đa ngành và thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh bất động sản, Tập đoàn HASCO đã nhanh chóng khẳng định mình ở thị trường xuất nhập khẩu – tiêu biểu là các sản phẩm nông sản, than và dầu mỏ. Tập đoàn HASCO cũng đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán và thị trường vốn. Ngoài ra, Tập đoàn còn ghi dấu ấn mạnh mẽ tại các lĩnh vực xăng dầu, phân bón, thức ăn chăn nuôi, hạt giống, bao bì, nhựa, truyền thông…

Với bề dày kinh nghiệm, với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm và hết sức sáng tạo, Tập đoàn HASCO không ngừng nỗ lực vượt qua các thách thức và trở ngại để khẳng định niềm tin với khách hàng, uy tín với đối tác cũng như vị thế trên thị trường.

Kính thưa Quý vị!

Những thành công Tập đoàn HASCO đã đạt được là kết quả của sự quyết tâm từ Ban Lãnh đạo, sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên. Đặc biệt là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng và đối tác đã dành cho Tập đoàn trong suốt chặng đường đã qua. Không dừng lại ở những thành công ban đầu, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn HASCO tiếp tục đặt ra và nỗ lực chinh phục mục tiêu ở những tầm cao mới nhằm không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo hướng phát triển bền vững.

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn, tôi xin gửi lời tri ân tới niềm tin của Quý đối tác, Quý khách hàng, đồng thời cam kết Tập đoàn HASCO sẽ tiếp tục chinh phục thử thách nhằm thực hiện tốt nhất sứ mệnh của mình trước khách hàng, đối tác, đóng góp vào sự phát triển của xã hội và đất nước.

Trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

(Đã kí)

Lên đầu trang