HASCO
Chung tay vững bước

Giới thiệu tập đoàn

Công ty Cổ phần Tập đoàn HASCO (gọi tắt là Tập đoàn HASCO) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo mô hình tập đoàn từ năm 2009. Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động từ xuất phát điểm là một doanh nghiệp kinh doanh và đầu tư bất động sản, đến nay Tập đoàn HASCO đã có bước phát triển vượt bậc, trở thành Tập đoàn đa ngành và là thương hiệu uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh thế mạnh về bất động sản, Tập đoàn HASCO còn nhanh chóng khẳng định mình ở thị trường xuất nhập khẩu. Tập đoàn HASCO cũng đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán và thị trường vốn. Ngoài ra, Tập đoàn còn ghi dấu ấn mạnh mẽ tại các lĩnh vực xăng dầu, phân bón, thức ăn chăn nuôi, hạt giống, bao bì, nhựa, truyền thông…

Với bề dày kinh nghiệm, với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm và hết sức sáng tạo, Tập đoàn HASCO không ngừng nỗ lực vượt qua các thách thức và trở ngại để khẳng định niềm tin với khách hàng, uy tín với đối tác cũng như vị thế trên thị trường.

“HASCO – Chung tay vững bước”
  • Hơn10Năm
    Phát triển
  • 08Công ty thành viên
  • 04Lĩnh vực hoạt động
  • 312Nhân sự

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu khu vực

Tập đoàn HASCO định hướng phát triển thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu khu vực trong đó bất động sản, đầu tư tài chính, mua bán & sáp nhập doanh nghiệp là các lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Sứ mệnh

Vì cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc hơn cho người Việt

Đối với khách hàng: Đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ ưu việt và thiết kế riêng biệt, phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng.

Đối với đối tác: Vun đắp niềm tin, tạo lập mối quan hệ đối tác lâu dài, bền vững và cùng có lợi.

Đối với người lao động: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và sáng tạo – nơi mà mọi nhân viên đều có cơ hội phát huy tối đa năng lực và sở trường, cùng đóng góp giá trị cho tổ chức, chia sẻ thành quả và phát triển sự nghiệp của bản thân.

Đối với cộng đồng: Góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống, nỗ lực đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và của đất nước.

 

Giá trị cốt lõi

Tận tâm: Lấy khách hàng làm trung tâm, lợi ích khách hàng là ưu tiên số một, không ngừng lắng nghe và cải tiến để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Sáng tạo: Sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển, là nguồn nhựa sống cho tương lai.

Cùng phát triển: Tập đoàn HASCO cam kết tham gia tích cực vào việc bảo vệ môi trường, cải thiện đời sống cộng đồng, vì sự tiến bộ xã hội.

 

Lên đầu trang