Văn hoá doanh nghiệp Tập Đoàn HASCO

“Vì cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc hơn cho người Việt”

Văn hoá Tập đoàn HASCO được xây dựng trên hết bởi tinh thần “ Chung Tay Vững Bước – Chung Một Mái Nhà”. Lấy giá trị con người làm trung tâm, cùng xây dựng nên một giá trị cốt lõi là đem những sản phẩm tốt nhất, hợp lý nhất đến khách hàng trân quý của HASCO.
Trân trọng tất cả những đóng góp của cán bộ công nhân viên qua các thời kỳ, mỗi thành viên của Tập đoàn HASCO luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy văn hóa và bốn giá trị cốt lõi đã xây dựng làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi luôn đúng hướng.
Với tinh thần tôn nghiêm quy chế công ty, văn hoá Tập đoàn HASCO, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua bốn giá trị cốt lõi " TẬN TÂM – TÔN TRỌNG – SÁNG TẠO  - CÙNG PHÁT TRIỂN". Văn hóa làm việc nhanh gọn, chính xác, hiệu quả và tuân thủ đúng kỷ luật, quy trình đã thấm nhuần trong mọi hành động của cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa HASCO phát triển vượt bậc trong suốt thời gian qua.
Sự gắn bó mật thiết không những chỉ trong công việc mà còn là trong cuộc sống thường ngày. Sự quan tâm, chia sẻ luôn kịp thời, đúng lúc đã khơi nguồn cho sự đoàn kết vươn lên trong công việc và cuộc sống thường nhật.
Công tác thiện nguyện, công tác xã hội luôn được chú trọng, bàn tay nhân ái, trái tim yêu thương, đôi chân miệt mài của Tập đoàn HASCO đã tới những điểm khó khăn trên mọi miền tổ quốc.
Tại Tập đoàn HASCO, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người HASCO.

“Vì cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc hơn cho người Việt”
Lên đầu trang