Tổng quan về Hasco

Công ty Cổ phần Tập đoàn HASCO (Tập đoàn HASCO) là một doanh nghiệp kinh doanh và đầu tư bất động sản, được thành lập năm 2009. Đến nay, Tập đoàn HASCO đã có những bước phát triển vượt bậc với những đổi mới, sáng tạo và trở thành Tập đoàn thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Bất động sản, xuất nhập khẩu, đầu tư tài chính, sáp nhập và mua lại doanh nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm, với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm, và hết sức sáng tạo, Tập đoàn HASCO đã đạt được nhiều thành công, tạo dựng và khẳng định niềm tin với khách hàng, uy tín với đối tác cũng như vị thế trên thị trường, được thể hiện thông qua những số liệu tính đến hết năm 2020.

 • Năm phát triển
  10 +

  Năm phát triển

 • Công ty thành viên
  08

  Công ty thành viên

 • Lĩnh vực hoạt động
  04

  Lĩnh vực hoạt động

 • Nhân sự
  312 +

  Nhân sự

Tổng quan về Hasco
Lịch sử Phát triển
2009
2010
2011
2013
2014
2015
2017
2018
2020
chevron_left
chevron_right
2009
 • Thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn HASCO
 • Thành lập sàn Bất động sản HASCO
2010
Kinh doanh lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản
2011
Kinh doanh xăng dầu
2013
Hoạt động trong lĩnh vực sáp nhập và mua lại doanh nghiệp
2014
Tập trung đầu tư, mở rộng vào thị trường bất động sản
2015
Thực hiện Đầu tư Tài chính và thị trường vốn
2017
Kinh doanh chứng khoán
2018
Phát triển các dự án Bất động sản mang thương hiệu Feni
2020

Phát triển dự án bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu Branded Residences

tầm nhìn - sứ mệnh
Tầm nhìn
Trở thành Tập đoàn Đầu tư Tài chính Đa ngành tại Việt Nam, với lĩnh vực trọng điểm là Đầu tư tài chính, Sáp nhập và mua lại doanh nghiệp, Bất động sản.
Xem chi tiết
Sứ mệnh
HASCO hướng tới những dự án giá trị gia tăng bền vững do Tập đoàn đầu tư & phát triển, kiến thiết, song hành lợi ích cùng khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên qua các sản phẩm cao cấp, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế cho cuộc sống thịnh vượng của người dân Việt Nam.
Xem chi tiết
Giá trị - cốt lõi
Tận tâm
Tận tâm
Lấy khách hàng làm trung tâm, lợi ích khách hàng là ưu tiên số một, không ngừng lắng nghe và cải tiến để phục vụ khách hàng tốt nhất
Cùng phát triển
Cùng phát triển
Song hành cùng đối tác, khách hàng tạo dựng nên các giá trị trong lĩnh vực mà HASCO hợp tác, đầu tư
Tôn trọng
Tôn trọng
Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác và cộng đồng
Tin cậy
Tin cậy
Tin cậy là sự cam kết được thể hiện qua những giá trị thiết thực mà HASCO mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác
Bền vững
Bền vững
Hướng tới sự bền vững vì lợi ích khách hàng, vì cộng đồng và cuộc sống thịnh vượng
Văn hoá Doanh nghiệp

Vì cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc hơn cho người Việt

Văn hoá Tập đoàn HASCO được xây dựng trên hết bởi tinh thần “ Chung Tay Vững Bước – Chung Một Mái Nhà”. Lấy giá trị con người làm trung tâm, cùng xây dựng nên một giá trị cốt lõi là đem những sản phẩm tốt nhất, hợp lý nhất đến khách hàng trân quý của HASCO.

Trân trọng tất cả những đóng góp của cán bộ công nhân viên qua các thời kỳ, mỗi thành viên của Tập đoàn HASCO luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy văn hóa và bốn giá trị cốt lõi đã xây dựng làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi luôn đúng hướng.

Với tinh thần tôn nghiêm quy chế công ty, văn hoá Tập đoàn HASCO, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua bốn giá trị cốt lõi " TẬN TÂM – TÔN TRỌNG – SÁNG TẠO  - CÙNG PHÁT TRIỂN". Văn hóa làm việc nhanh gọn, chính xác, hiệu quả và tuân thủ đúng kỷ luật, quy trình đã thấm nhuần trong mọi hành động của cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa HASCO phát triển vượt bậc trong suốt thời gian qua.

Sự gắn bó mật thiết không những chỉ trong công việc mà còn là trong cuộc sống thường ngày. Sự quan tâm, chia sẻ luôn kịp thời, đúng lúc đã khơi nguồn cho sự đoàn kết vươn lên trong công việc và cuộc sống thường nhật.

Công tác thiện nguyện, công tác xã hội luôn được chú trọng, bàn tay nhân ái, trái tim yêu thương, đôi chân miệt mài của Tập đoàn HASCO đã tới những điểm khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Tại Tập đoàn HASCO, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người HASCO.

Sơ đồ tổ chức

Đối tác Hasco
Xây dựng mối quan hệ ổn định và tin cậy trên nền tảng quan hệ bền vững và hài hòa lợi ích với các đối tác chính là hệ giá trị nền tảng định hướng mọi hoạt động kinh doanh của Tập đoàn HASCO
chevron_left
chevron_right