Đầu tư tài chính

Đầu tư tài chính

Mục tiêu đầu tư tài chính của Tập đoàn HASCO là huy động và sử dụng nguồn vốn có hiệu quả, tham gia đầu tư, góp vốn vào các ngành/ lĩnh vực có triển vọng về lợi nhuận và tiềm năng tăng trưởng bền vững trong dài hạn, đặc biệt là tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính cho doanh nghiệp.
Xem Thêm
Sáp nhập và mua lại doanh nghiệp

Sáp nhập và mua lại doanh nghiệp

Mục tiêu của Tập đoàn trong hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A) là nhằm đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm và chiến lược thương hiệu, giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả nhờ quy mô hoạt động, qua đó, tạo lập vị thế và sự ổn định, phát triển tiềm lực tài chính trong dài hạn.
Xem Thêm
Bất động sản

Bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn HASCO với những dự án bất động sản hàng hiệu (Branded residences) hay những dự án mang thương hiệu bất động sản Feni bao gồm: Feni City, Feni Center, Feni Hotels, Feni Village, Feni Villas, Feni Garden, Feni Beach, Feni Resorts.
Xem Thêm
Kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu

Kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu

XĂNG DẦU

Bên cạnh việc hoạt động trong các lĩnh vực chiến lược bất động sản, đầu tư tài chính, sáp nhập & mua lại doanh nghiệp, Tập đoàn HASCO còn thực hiện việc thu mua và cung cấp xăng dầu cho thị trường trong nước với chất lượng và giá cả cạnh tranh.
Một số đối tác khách hàng thường xuyên của Tập đoàn có thể kể đến như Công ty TNHH Hóa dầu Nam Đông Dương, Công ty Cổ phần Thương mại Lagom, Công ty TNHH Logistics HP Saigon, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nhiên liệu Đông Đô – Chi nhánh Đăk Lăk…

Xem Thêm