HASCO Holdings đồng hành cùng Công an quận Ba Đình đoàn kết, chung tay đẩy lùi Covid - 19

16/08/2021

Tính đến nay, toàn thành phố Hà Nội đã trải qua gần 1 tháng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Tình hình dịch bệnh trên địa bàn Quận cơ bản được kiểm soát nhờ các biện pháp phong toả nhanh vùng có dịch. Cùng với các địa phương khác, Quận Ba Đình đã triển khai các hoạt động để luôn sẵn sàng đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh.Trong thời gian qua, các cán bộ, chiến sĩ Quận Ba Đình đã triển khai nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương và thành phố Hà Nội. Giai đoạn đầu, đội ngũ đã liên tục xử lý vi phạm đối với các hộ kinh doanh, cá nhân không chấp hành theo quy định. Đồng thời, toàn bộ lực lượng đều ra quân, thành lập các tổ công tác nhằm rà soát, phát hiện các ca bệnh trên địa bàn.

Các chiến sĩ công an quận Ba Đình luôn đảm bảo an toàn trong việc phòng chống covid 19.

Không chỉ chủ động giám sát, lập danh sách các khu vực có dịch mà các chiến sĩ còn trực tiếp lên kế hoạch, phân luồng để bảo vệ vùng xanh. Trên khắp các khu vực đều thành lập các chốt, trạm kiểm tra, kích hoạt cơ chế ứng trực 24/7. Các chiến sĩ là lực lượng chính trong tuyến đầu chống dịch khi luôn phải thực hiện nhiệm vụ kép. Vừa phải tiếp xúc trực tiếp với các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao lại vẫn đảm bảo bình ổn đời sống xã hội của người dân.

Ông Nguyễn Minh Ly - Phó Tổng Giám đốc HASCO Holdings trao tặng nhu yếu phẩm đến cán bộ, chiến sĩ Công an Quận Ba Đình.

Một trong những yếu tố góp sức không nhỏ trong thành quả chống dịch của Quận phải kể đến sự hợp tác của toàn bộ công dân đang sống và làm việc trên địa bàn. Nhờ công tác tuyên truyền, vận động hiệu quả đã tạo ra tinh thần tự giác ở nhà, đồng lòng chống dịch. Khắp các khu dân cư đều tự quản lý và điều phối nhân sự để tránh ra đường khi không cần thiết. Mỗi các nhân đều nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ, hạn chế tụ tập và chấp hành theo Chỉ thị của lực lượng cán bộ, chiến sĩ. Có thể nói, tất cả mọi nguồn nhân lực đều đang dồn sức, phối hợp để công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời điểm này đạt được hiệu quả tốt nhất. Cùng với đó là sự hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn cũng góp một phần không nhỏ.

Luôn đảm bảo nhu yếu phẩm trong phòng chống dịch.

Cụ thể, sáng ngày 16/8/2021, HASCO Holdings đã trao tặng những nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ Công an Quận Ba Đình, Hà Nội chống dịch. Nhằm động viên, tiếp sức để các cán bộ, chiến sĩ đảm bảo sức khỏe công tác, HASCO Holdings đã hỗ trợ 100 thùng nước khoáng thiên nhiên, 100 thùng sữa tươi và 200 thùng lương khô cao cấp. Thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an Quận Ba Đình, Thượng tá Võ Xuân Đương – Phó Trưởng Công an Quận Ba Đình đã tiếp nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến HASCO Holdings. Muốn chặn dịch thật sớm, chống dịch thành công không phải chuyện một sớm một chiều. Đây là việc cần huy động và sự góp sức của toàn xã hội. Đội ngũ Công an Quận Ba Đình nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung luôn vận dụng triệt để các phương án chống dịch toàn diện, đồng bộ để tiến tới khống chế dịch trong thời gian sớm nhất.

chevron_left
chevron_right