Tập đoàn HASCO tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2023

Sáng nay, ngày 8/3/2023, tại Văn phòng Tập đoàn HASCO Hà Nội đã diễn ra bữa tiệc nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ nói chung và phụ nữ HASCO nói riêng. Bữa tiêc có dự tham dự của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn.

Buổi tiệc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 được diễn ra trong tại Văn phòng Tập đoàn với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên

Trên chặng đường phát triển của Tập đoàn HASCO những năm qua đã có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ nhân viên nữ. Dù ở nhiều độ tuổi, lĩnh vực chuyên môn, vị trí công tác khác nhau nhưng các chị em đều có chung sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, sự đảm đang, khéo léo để cân bằng vai trò trong xã hội và gia đình.

 

Ông Nguyễn Minh Ly- Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn HASCO đại diện cho Ban Lãnh đạo lên gửi lời chúc mừng tới phái nữ HASCO

Trong không khí vui tươi và hào hứng của chương trình, Ông Nguyễn Minh Ly - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã thay mặt Ban Lãnh đạo dành tặng những bó hoa cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em. 
Những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp là món quà tinh thần đầy ý nghĩa và như một lời cảm ơn chân thành của Tập đoàn HASCO dành cho những người phụ nữ đã đồng hành và cống hiến cho Tập đoàn trên con đường tiến tới thành công và vinh quang.

Bà Đào Nguyệt Ánh - Giám đốc Nhân sự Tập đoàn HASCO thay mặt cho cán bộ nhân viên nữ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo cùng toàn thể đấng mày râu HASCO

Bữa tiệc không chỉ là lời tri ân, thể hiện sự quan tâm từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn với những cống hiến của các chị em – một nửa quan trọng của thế giới, mà đó còn là cơ hội để tăng thêm gắn kết giữa các thành viên, cùng nhau xây dựng Tập đoàn ngày một phát triển, vững mạnh hơn nữa!
Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

 
chevron_left
chevron_right