HASCO Holdings tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2023

Sáng ngày 8/3/2023, tại Văn phòng HASCO Holdings Hà Nội đã diễn ra chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chương trình có dự tham dự của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên HASCO. 

Buổi tiệc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 được diễn ra trong tại Văn phòng HASCO Holdings với sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên

Trên chặng đường phát triển của HASCO Holdings không thể không kể đến sự đóng góp to lớn của các cán bộ nhân viên nữ. Dù ở nhiều độ tuổi, lĩnh vực chuyên môn, vị trí công tác khác nhau nhưng các chị em đều có chung sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, sự đảm đang, khéo léo để cân bằng vai trò trong xã hội và gia đình.

Ông Nguyễn Minh Ly- Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc HASCO Holdings đại diện cho Ban Lãnh đạo lên gửi lời chúc mừng tới phái nữ HASCO

Trong không khí vui tươi và hào hứng của chương trình, Ông Nguyễn Minh Ly - Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giám đốc HASCO Holdings đã thay mặt Ban Lãnh đạo dành tặng những bó hoa cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em. 
Những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp là món quà tinh thần đầy ý nghĩa và như một lời cảm ơn chân thành dành cho những người phụ nữ đã đồng hành và cống hiến tại HASCO Holdings trên con đường tiến tới thành công và vinh quang. 

Bà Đào Nguyệt Ánh - Giám đốc Nhân sự HASCO Holdings thay mặt cho cán bộ nhân viên nữ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo cùng toàn thể đấng mày râu HASCO

Chương trình không chỉ là lời tri ân, sự quan tâm của Ban Lãnh đạo với những cống hiến của các chị em – một nửa quan trọng của thế giới, mà còn là cơ hội để tăng thêm gắn kết giữa các thành viên, cùng nhau xây dựng Tập đoàn ngày một phát triển, vững mạnh hơn nữa!

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

 
chevron_left
chevron_right