HASCO Holdings: Giá trị cốt lõi nằm ở sự bền vững và cùng phát triển

16/12/2021

Hơn một thập kỷ trải qua đủ thăng trầm trên thương trường, HASCO Holdings đã gây dựng thành công một hệ sinh thái đa ngành vững mạnh với 3 lĩnh vực trọng điểm là Bất động sản, Đầu tư tài chính, Sáp nhập và mua lại doanh nghiệp.

Những giá trị cốt lõi đưa tập đoàn đến những thành công

Để trụ vững qua bao nhiêu sóng gió và đạt được những thành tựu đáng tự hào, đội ngũ lãnh đạo đã lèo lái con thuyền HASCO dựa trên nền tảng những giá trị cốt lõi bao gồm Tận tâm – Tôn trọng – Bền vững – Tin cậy – Cùng phát triển. Trong đó, song hành cùng đối tác và khách hàng để cùng phát triển bền vững chính là kim chỉ nam giúp Tập đoàn vượt qua những thời điểm khó khăn nhất.

Trong bất cứ hoàn cảnh nào, lợi ích của khách hàng và đối tác luôn là ưu tiên số một của HASCO Holdings. Đây cũng chính là yếu tố nền tảng chi phối và quyết định các giá trị cốt lõi mà HASCO hướng đến. Chia sẻ thêm về điều này, ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn nhấn mạnh: “Với định hướng phát triển trở thành một định chế tài chính, HASCO sẽ mang đến những sản phẩm ở phân khúc cao cấp nhằm thiết lập giá trị mới về chất lượng sống, tận hưởng và giá trị đầu tư với tiềm năng sinh lời bền vững, thông qua đó kiến tạo nên sự thịnh vượng dài lâu cho khách hàng và đối tác.”

Từ triết lý lấy lợi ích của khách hàng là trung tâm đó, toàn thể đội ngũ của HASCO Holdings luôn làm việc với tâm thế không ngừng lắng nghe và cải tiến dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Từ việc triển khai áp dụng nhiều công cụ số hóa trong hoạt động điều hành và quản lý kinh doanh, HASCO đã đạt được những bước tiến đáng kể về hiệu quả trong công tác quản lý hồ sơ, giúp khách hàng và đối tác tiết kiệm đáng kể công sức và chi phí so với trước đây. Trong bối cảnh thích nghi với bình thường mới, chiến lược số hoá của Tập đoàn đã phát huy lợi ích tối đa cho khách hàng.

Cùng với tinh thần tôn trọng chính mình và đối tác; lấy sáng tạo làm nguồn nhựa sống cho tương lai; sự tin cậy được chứng thực qua giá trị thiết thực đã mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác, HASCO Holdings luôn nhất quán với tư duy sáng tạo và quyết tâm đổi mới để cạnh tranh và ghi dấu ấn trên thị trường khắc nghiệt.

Song hành lợi ích cùng khách hàng và đối tác

Không ngừng theo đuổi sứ mệnh “Vì cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc hơn cho người Việt”, HASCO hướng tới những dự án mang giá trị gia tăng bền vững do Tập đoàn đầu tư và phát triển. Điều này cũng được thể hiện trong giá trị cốt lõi thứ 5 “Cùng phát triển” của HASCO nhằm tạo dựng nên các giá trị trường tồn trong các lĩnh vực mà HASCO hợp tác đầu tư.

Theo đó, kiến thiết và song hành lợi ích cùng khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên qua các sản phẩm cao cấp là mục tiêu tối thượng mà toàn thể đội ngũ và cán bộ nhân viên của Tập đoàn cùng hướng tới trong mỗi nhiệm vụ dù là nhỏ nhất.

Đối với lĩnh vực cốt lõi là bất động sản, HASCO khẳng định năng lực và hiệu quả hoạt động vượt trội trên sân chơi địa ốc nhờ kiến tạo thành công niềm tin từ nhà đầu tư và giới chuyên gia khi đảm bảo về pháp lý, năng lực vốn vững mạnh và sự minh bạch tài chính. Sự thành công của chuỗi dự án bất động sản thương hiệu Feni là một minh chứng cho thấy HASCO Holdings là một chủ đầu tư đáng tin cậy hàng đầu hiện nay.

Nói về sản phẩm, những dự án bất động sản mà HASCO Holdings đã triển khai bao gồm đa dạng phân khúc từ biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp đến đất nền trung tâm tại các thành phố lớn hay những căn hộ, nhà ở. Các dự án chủ yếu tọa lạc tại những vị trí đắc địa và giàu tiềm năng phát triển, trải dài ở các thành phố lớn trên toàn quốc. Đặc biệt, HASCO chú trọng xây dựng và phát triển những khu đô thị thông minh, đẳng cấp, tiên phong kiến tạo tiêu chuẩn sống mới với chủ nhân là chính những khách hàng, đối tác thân thiết suốt những năm qua.

Với định hướng phát triển bền vững, trở thành một Công ty Đầu tư hàng đầu, HASCO không ngừng đổi mới để kiến tạo hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, cho cuộc sống thịnh vượng của người dân Việt Nam. Đồng thời, HASCO Holdings luôn nuôi dưỡng khát vọng tiên phong để không ngừng hoàn thiện và nâng cao vị thế của thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

Theo Kinh tế Sài Gòn Online

chevron_left
chevron_right