Tiệc tất niên 2019

13/01/2020

Khép lại năm Mậu Tuất, vào ngày 13/01/2020, HASCO Holding đã tổ chức buổi tiệc Tất niên nhằm tổng kết lại hoạt động năm 2019 cũng như tri ân đến khách  hàng, đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên đã đồng hành cùng Công ty trong năm vừa qua. 
Trong không khí hân hoan, ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc HASCO Holding đã có bài phát biểu, điểm lại những thành quả đạt được trong năm qua và những định hướng trong năm tới, đồng thời ông cũng đại diện cho Ban lãnh đạo đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách mời và nhân viên có mặt trong bữa tiệc cùng lời chúc mừng năm mới 2020 đầy ý nghĩa.
Một trong những nội dung quan trọng của bữa tiệc là phần vinh danh các tập thể và cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm qua. Các giải thưởng được tôn vinh là: Đơn vị xuất sắc, cá nhân xuất sắc, cá nhân có thành tích học tập xuất sắc và các hạng mục giải thưởng đại diện cho giá trị cốt lõi của Công ty.
Góp phần vào thành công của bữa tiệc phải kể đến các tiết mục thường niên đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tất niên của Công ty như ca khúc “Những ánh sao HASCO” do kiến trúc sư trưởng, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến sáng tác dành riêng cho HASCO đã được các thành viên Ban Lãnh đạo thể hiện rất thành công.
Đặc biệt, trong chương trình văn nghệ còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như ca sĩ Anh Thơ, ca sĩ Ngọc Khuê, ca sĩ Thái Thùy Linh, nghệ sĩ saxophone Lê Duy Mạnh, nhạc sĩ Lê Minh Sơn,…
Buổi tất niên 2019 của HASCO Holding đã  kết thúc tốt đẹp đánh dấu một chặng đường ý nghĩa của Công ty, hướng tới một năm 2020 với những thành công mới.

   

 

  

chevron_left
chevron_right