Mùa hè rực rỡ tại thành phố biển Hạ Long 2018

02/07/2018

Những ngày cuối tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn HASCO (Tập đoàn HASCO) đã tổ chức cho toàn thể CBNV Tập đoàn đi tham quan, nghỉ mát kết hợp với các hoạt động Team Building tại thành phố biển Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Được hòa mình vào không khí trong lành của thành phố biển trong chuyến đi 2 ngày đêm đã đem lại cho toàn thể Tập đoàn HASCO những phút giây thư giãn, sảng khoái sau những căng thẳng, mệt nhọc của công việc. Đồng thời,đây cũng là dịp để cán bộ nhân viên Tập đoàn được khám phá và có thêm nhiều trải nghiệm mới về những kiệt tác của thiên nhiên được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Sắc áo của Tập đoàn HASCO đã nhuộm đỏ bãi Tuần Châu, Hạ Long 

Với việc lựa chọn bãi Tuần Châu là điểm đến cho chuyến du lịch này, cả đoàn đã có cơ hội thỏa sức nô đùa với sóng biển và tham gia các trò chơi đầy thử thách.

Bắt đầu trò chơi, toàn thể CBNV cùng Ban Lãnh đạo đã chia thành hai đội chơi với trang phục khác nhau và chuẩn bị khẩu hiệu. Hai đội phải vượt qua các thử thách khác nhau cũng như các điệu nhảy bãi biển ngẫu hứng đầy thú vị.

 

Hai đội quây thành hai vòng tròn nhỏ và tham gia trò chơi có tên gọi: “Follow the leader” (quẩy cùng cơ trưởng), nhiệm vụ của các thành viên là làm bất cứ những gì người đội trưởng làm, người đội trưởng đứng ở giữa vòng và làm mẫu các thành viên khác làm theo. Khoảng một phút người đội trưởng nhường người khác thay thế vị trị. Ở phần chơi này, cả hai đội đều nhảy những vũ điệu rất sôi động và cực kỳ sexy

Mọi người đã thực sự hào hứng, cháy hết mình hoàn thành phần chơi của mỗi đội. Tiếp đến là trò chơi “Lăn bóng khổng lồ”. Nhìn bề ngoài, trò chơi này có vẻ dễ. Cả hai đội đều rất tự tin, nghĩ rằng khả năng cao là đội mình sẽ thắng dễ dàng.Tuy nhiên, phải đến lúc chơi thật mới thấy khó khăn. Các thành viên hì hục, người thì đẩy bóng, người thì hãm bóng, người thì giữ thăng bằng trên quả bóng khổng lồ. Yếu tố tiên quyết để giành chiến thắng trong phần chơi này là các thành viên trong đội phải hành động đồng thời, giống như bu lông, ốc vít, của chiếc đồng hồ vậy.

Ban đầu sức mạnh của đội đỏ lấn át đội xanh, được giữa đường thì đội xanh bất ngờ tăng tốc vượt lên chiếm ưu thế. Một hai người giữ thăng bằng bị tuột xuống vì quá mỏi, tay chân đỏ hoe, xước xát. Mồ hôi thấm ướt áo các thành viên hai đội. Ai cũng thấm mệt, tinh thần đoàn kết của hại đội không bị giảm xuống mà còn mạnh mẽ hơn. Qua 15 phút đấu trí, đấu sức không ngừng nghỉ, đội Xanh đã giành chiến thắng sát nút.

Dù kết quả có đội cao điểm nhất chiến thắng, nhưng mọi thành viên đều đã chơi hết mình, có thời gian vui vẻ và gắn kết cùng nhau

Đây là cơ hội hiếm có cho toàn thể cán bộ nhân viên nhân viên xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng, được gặp gỡ và kết nối với các đồng nghiệp, vun đắp thêm lửa nhiệt huyết để đi tiếp chặng đường dài cùng Tập đoàn HASCO.

   

 

 

chevron_left
chevron_right