HASCO FEED vinh dự được nhận cup nhãn hiệu ưa dùng 2016

08/01/2017

  Năm 2016 là năm đầu tiên Công ty Cổ phần Thức ăn chăn nuôi HASCO FEED đơn vị thành viên 100% vốn của Tập đoàn HASCO đã đưa những dòng sản phẩm đầu tiên ra thị trường, kế thừa và phát huy truyền thống phát triển mạnh mẽ của HASCO GROUP, với nền tảng tài chính, bất động sản, quản trị và cơ cấu doanh nghiệp cùng với nhiều năm kinh nghiệm xuất nhập khẩu nông sản, cung cấp nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao như: ngô, khô đậu tương, sắn lát, cám mỳ,sắn…. cho các nhà máy hàng đầu việt Nam
Với nền tảng tài chính, bất động sản, quản trị và cơ cấu doanh nghiệp cùng với nhiều năm kinh nghiệm xuất nhập khẩu nông sản, cung cấp nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao như: ngô, khô đậu tương, sắn lát, cám mỳ,sắn…. cho các nhà máy hàng đầu việt Nam.
Kế hoạch tham gia vào thị trường nông nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực thức ăn chăn nuôi mà HASCO Group thai nghén nhiều năm, với mơ ước xây dựng được những dòng sản phẩm chất lượng cao, không kháng sinh, không chất cấm dựa trên nguồn nguyên liệu dồi dào của Việt Nam và thế giới. HASCO FEED đã cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng tốt cho các trang trại, các hộ chăn nuôi. Chung tay vững bước, đi sâu vào thế mạnh và đặc trưng riêng của từng vùng, hỗ trợ bà con chăn nuôi với đội ngũ kỹ sư chăm sóc ý tế cho vật nuôi, cập nhật những biến động của thị trường chung của thế giới và khu vực để đưa ra những tư vấn tốt nhất cho khách hàng, cách phòng chống bệnh tật, cách chăm sóc, và tư vấn hỗ trợ đầu ra cho sản phẩm của khách hàng.
Các sản phẩm của HASCO FEED đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chỉ tiêu chất lượng, những ngày cuối năm 2016, niềm vui và hạnh phúc của tập thể cán bộ công nhân viên HASCO FEED đã được đền đáp. Giải thưởng Cup vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng đã được vinh danh cho HASCO FEED, không những sản phẩm chất lượng cao mà dịch vụ bán hàng hoàn hảo, luôn chu đáo, cầu thị để thay đổi theo từng ngày, thương hiệu Công ty Cổ phần Thức ăn chăn nuôi HASCO FEED đã trở thành nhãn hiệu ưa dùng, sự thân thiện đúng như lộ trình xây dựng thương hiệu có bản sắc riêng đã được vinh danh xứng đáng vào đúng thời điểm đất nước đang đón chờ khoảnh khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới với biết bao hy vọng và khát khao cho một năm mới thịnh vượng chung.
Con đường xây dựng bản sắc riêng cho thương hiệu vẫn là câu chuyện được viết lên bởi những thành viên chăm chỉ và cầu tiến, với đam mê và khát vọng về một thương hiệu Quốc Gia do người Việt làm chủ vẫn là kim chỉ nam của hơn một trăm thành viên HASCO FEED, cùng chung tay vững bước xây dựng công ty thức ăn chăn nuôi thân thiện của Việt Nam.
Chúc mừng năm mới đến mọi gia đình, nhiều hạnh phúc, may mắn, và thành công trong năm mới, năm 2017 tiếp tục nâng cao thương hiệu HASCO FEED đến với mọi miền đất nước để thực sự trở thành người bạn thân thiết đối với các hộ chăn nuôi.

chevron_left
chevron_right