Chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam

22/06/2020

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Công ty Cổ phần Tập đoàn HASCO xin gửi tới các thế hệ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, các anh chị em đang công tác trong ngành báo chí trên cả nước dồi dào sức khỏe, tiếp tục cống hiến cũng như tỏa sáng trên mặt trận báo chí.

Ban Truyền thông Tập đoàn Hasco Group đến chúc mừng Trung tâm báo chí Tỉnh Quảng Ninh nhân dịp 21/06/2020.

Trong sự nghiệp phát triển đất nước giai đoạn hiện nay báo chí đã trở thành công cụ sắc bén và là cầu nối quan trọng giữa Đảng, Nhà nước với doanh nghiệp và xã hội. Báo chí đã làm tốt công việc đưa những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân và ngược lại, đưa nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng, Nhà nước. Những người hoạt động trong lĩnh vực báo chí đã không quản ngại khó khăn để phản ánh một cách kịp thời những vấn đề quan trọng của xã hội nhằm mang đến cho độc giả thông tin đa chiều về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục… của đất nước và thế giới.

Tập đoàn HASCO luôn lắng nghe và chia sẻ, đồng hành với Báo chí qua nhiều sự kiện chung

Trong quá trình phát triển xây dựng thương hiệu HASCO Group luôn có sự đóng góp to lớn của các cơ quan báo chí, phát thanh, truyền hình qua các năm. Thay mặt cho toàn thể Cán bộ, nhân viên của HASCO Group, chúng tôi tri ân với sự giúp đỡ của các Lãnh đạo và anh chị nhà báo trong suốt thời gian qua.

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Tập đoàn HASCO xin được gửi đến các nhà báo lời chúc sức khỏe và giữ mãi được nhiệt huyết trong nghề những người làm báo cả nước nói chung, những tình cảm gắn bó thân thiết và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

chevron_left
chevron_right