Chúc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên quý II/2020

11/06/2020

Sáng ngày 10/06/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn HASCO tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật Lãnh đạo và các cán bộ nhân viên (CBNV) có ngày sinh trong Quý II/2020. Đây là hoạt động định kỳ và thường xuyên của Tập đoàn nhằm mục đích nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng văn hóa giao lưu, kết nối và thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó của tập thể CBNV Tập đoàn.

Buổi lễ với sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo và  các CBNV Tập đoàn HASCO đã diễn ra rất trang trọng, vui vẻ và đầm ấm. Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu chúc mừng các Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên có ngày sinh nhật trong Quý II này.

Ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn

Hòa chung không khí phấn khởi của buổi lễ, đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã trao tặng hoa và quà cho các cá nhân có ngày sinh trong Quý II/2020. Đây cũng là sự quan tâm, động viên, tri ân của Tập đoàn nói chung và Ban Lãnh đạo nói riêng dành cho CBNV, những cá nhân không thể thiếu trong sự phát triển lớn mạnh của HASCO Group. Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn đã cùng nhau hát bài “Chúc mừng sinh nhật”, góp phần làm tăng thêm tinh thần sôi nổi và hào hứng của buổi tiệc.

Những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm và những bài hát ý nghĩa không chỉ mang đến môi trường làm việc thân thiện, chan hoà mà còn tạo dựng một tình người, tình đồng nghiệp đầm ấm trong ngôi nhà chung HASCO.

Không khí vui vẻ, hào hứng của buổi lễ

Trân trọng chúc tất cả Lãnh đạo và CBNV HASCO có ngày sinh trong Quý II một sinh nhật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc!

chevron_left
chevron_right