HASCO Holding 12 năm xây dựng và phát triển

08/11/2021

Trải qua hơn một thập kỷ, HASCO Holdings trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu, nổi trội với chuỗi dự án bất động sản hàng hiệu và các dự án mang thương hiệu Feni.

Thành lập và hoạt động theo mô hình tập đoàn từ năm 2009, HASCO Holdings hiện sở hữu hệ sinh thái gồm nhiều công ty con, hoạt động kinh doanh và phát triển trên nhiều lĩnh vực, trong đó bất động sản, đầu tư tài chính, sáp nhập và mua lại doanh nghiệp là 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Khẳng định năng lực và hiệu quả hoạt động ở nhiều lĩnh vực

Khởi đầu và gặt hái thành công từ lĩnh vực bất động sản, xuyên suốt 12 năm qua, HASCO Holdings đã phát huy thế mạnh về sự tín nhiệm của nhà đầu tư và khách hàng, khả năng huy động và sử dụng tối ưu nguốn vốn cũng như đội ngũ nhân sự chuyên môn cao để mở rộng lĩnh vực kinh doanh như xuất nhập khẩu hàng hóa, xăng dầu, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, bao bì,…

Với lượng vốn huy động hằng năm lên đến hàng chục nghìn tỉ đồng, HASCO Holdings ghi dấu ấn trong lĩnh vực sáp nhập, mua lại và phát triển tiếp doanh nghiệp qua các thương vụ M&A quy mô lớn, đưa ra các giải pháp tái cấu trúc và chuyển đổi toàn diện và hiệu quả, tạo ra giá trị gia tăng về năng lực quản trị, vận hành, thị trường và tăng trưởng bền vững.

HASCO Holdings đã tạo ra hệ sinh thái đầu tư tài chính tin cậy, chọn lọc và tối ưu, mang lại lợi nhuận dài hạn cho các đối tác, khách hàng trong nhiều lĩnh vực và trở thành nhà đầu tư tài chính được “chọn mặt gửi vàng” trong nhiều năm qua.

Có thể thấy rằng với tầm nhìn sáng suốt, nhanh nhạy cùng chiến lược đúng đắn, sau 12 năm phát triển, HASCO Holdings đã trở thành Tập đoàn Đa ngành hàng đầu và khẳng định vị thế của một nhà phát triển bất động sản lớn và uy tín.

Vượt trội về phát triển dự án bất động sản

HASCO Holdings phát triển bất động sản với tầm nhìn dài hạn và phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của đối tác và khách hàng lên hàng đầu. Những dự án của Tập đoàn đảm bảo về pháp lý, năng lực vốn vững mạnh, minh bạch tài chính, tiến độ, đảm bảo quyền lợi và kiến tạo niềm tin nhà đầu tư.

Trải qua hơn một thập kỷ, hiện nay HASCO Holdings đã nghiên cứu đầu tư, triển khai và phát triển dự án bất động sản đa dạng, đầy đủ sản phẩm từ biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp đến đất nền trung tâm tại các thành phố lớn hay những căn hộ, nhà ở. Các dự án thường tọa lạc tại vị trí đắc địa, nơi trung tâm sầm uất, không gian nghỉ dưỡng ven biển gần gũi với thiên nhiên và đa dạng sinh thái, tích hợp hạ tầng tiện ích đồng bộ, nhà đầu tư nhận sổ đỏ ngay sau khi bàn giao.

Đặc biệt, HASCO Holdings ghi dấu ấn mạnh mẽ trong chiến lược xây dựng và phát triển các dự án bất động sản hàng hiệu cũng như chuỗi thương hiệu bất động sản Feni. Những dự án bất động sản hàng hiệu (Branded residences) hay những dự án mang thương hiệu Feni bao gồm: Feni City Hạ Long – thành phố bên bờ vịnh, Khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng Feni City Phú Quốc, cùng chuỗi dự án Feni Center, Feni Village, Feni Villas, Feni Garden, Feni Beach, Feni Resort với tổng vốn đầu tư lớn, được kỳ vọng sẽ đưa Feni trở thành thương hiệu bất động sản nổi bật hàng đầu.

Là một tập đoàn tài chính đa ngành, HASCO không ngừng theo đuổi sứ mệnh "HASCO hướng tới những dự án giá trị gia tăng bền vững do Công ty đầu tư & phát triển. Kiến thiết, song hành lợi ích cùng khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên qua các sản phẩm cao cấp. Đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế cho cuộc sống thịnh vượng của người dân Việt Nam". Hệ sinh thái của HASCO Holding được kỳ vọng góp phần "thay da đổi thịt" nhiều vùng đất, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và đất nước.

chevron_left
chevron_right