Tập đoàn HASCO gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

07/02/2022
Ngày 07/02/2022, HASCO đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022 tại Văn phòng Tập đoàn với sự tham gia của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV.
 
Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn trước khi bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới và cũng là dịp để Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động, cũng như đặt ra mục tiêu và kế hoạch thực hiện trong năm mới.
 
Trong bầu không khí đầm ấm và thân mật của ngày khai xuân, Ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn HASCO đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Ông cũng chúc mừng đại gia đình HASCO vì đã đón một cái Tết rất vui vẻ và an toàn. Ngoài ra, Ông còn nhấn mạnh để thích ứng với môi trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay, Tập đoàn HASCO nói chung và cán bộ, nhân viên nói riêng phải không ngừng sáng tạo, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết cống hiến vì sự phát triển chung của Tập đoàn.
 
Góp phần tạo nên buổi gặp mặt đầu xuân phải kể đến các tiết mục văn nghệ đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong những buổi tiệc của HASCO. Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo còn lì xì cho tất cả cán bộ, nhân viên Tập đoàn, mong mang lại sự may mắn, hào hứng và đẩy mạnh quyết tâm cao độ cho công việc trong năm nay.
 
Kết thúc buổi gặp mặt đầu Xuân Nhâm Dần 2022 là phần các lãnh đạo và nhân viên các Phòng/Ban chụp ảnh lưu niệm cùng nhau, thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng quyết tâm hoàn thành các mục tiêu trong năm mới này.
 
Một số khoảnh khắc đẹp của buổi gặp mặt đầu Xuân:
 

Ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn HASCO phát biểu tại buổi gặp mặt 

 

Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV cùng nâng ly chúc mừng ngày khai xuân 

  

Những cái bắt tay nồng thắm đầu năm

     

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang lại không khí hứng khởi và vui tươi 

 

chevron_left
chevron_right