Tập đoàn HASCO chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

08/03/2022

Sáng ngày 08/03/2022, tại Văn phòng Tập đoàn HASCO đã tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 dành cho các CBNV nữ Tập đoàn. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên tại Tập đoàn bởi 8/3 không chỉ là dịp để tôn vinh phái đẹp mà mà còn là dịp để chúng ta gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến “một nửa thế giới”.

Trên chặng đường phát triển của Tập đoàn HASCO những năm qua đã có sự đóng góp không nhỏ của các CBNV nữ. Dù ở nhiều độ tuổi, lĩnh vực chuyên môn, vị trí công tác khác nhau nhưng họ đều có chung sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, sự đảm đang, khéo léo để cân bằng giữa công việc xã hội và thiên chức trong gia đình.
Trong không khí vui tươi và hào hứng của chương trình, Ông Nguyễn Minh Ly - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã thay mặt Ban Lãnh đạo dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em. Hạnh phúc đôi khi chỉ giản đơn qua hai chữ “quan tâm”, những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng đầy tâm lý của Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam lại làm cho “những bông hoa HASCO” thấy mình luôn là một nửa quan trọng của Tập đoàn để có thêm động lực phấn đấu hơn nữa cho công việc, cho sự phát triển chung của Tập đoàn.
Ban Lãnh đạo tin rằng mỗi CBNV nữ đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống, dù ở bất cứ cương vị nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
Một số khoảnh khắc đẹp của buổi tiệc:

Ông Nguyễn Minh Ly – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đã thay mặt cho Ban Lãnh đạo Tập đoàn gửi lời chúc mừng và tặng lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể CBNV nữ

Ông Nguyễn Thanh Sơn – Chủ tịch HĐQT công ty HASCO Land và Ông Nguyễn Minh Ly giao lưu cùng chị em phụ nữ

Tập thể CBNV chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo

Tiệc chúc mừng được tổ chức sang trọng và ấm cúng tại văn phòng

Những “Bông hoa HASCO” rạng rỡ trong ngày 8/3

Các tiết mục văn nghệ tô điểm thêm màu sắc cho chương trình

 
chevron_left
chevron_right